Làm thị thực đi du lịch Pháp

Làm thị thực đi du lịch Pháp

Giá từ: 3,100,000 đ

Thời gian làm: 21 ngày

Loại visa: 3 tháng 1 lần

Thời gian lưu trú: 30 ngày

0975 875 181 - Mr. Tuấn

 

 Visa Pháp – Du Lịch Hoàng Gia chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi du lịch Pháp cho khách hàng. Dịch vụ làm visa đi du lịch Pháp của Du Lịch Hoàng Gia đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Lam visa di du lich Phap

Làm visa đi du lịch Pháp

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH PHÁP BAO GỒM:

  1. 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  2. 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
  3. Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
  4. Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
  5. Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  6. Đối với trẻ vị thành niên:
    + Giấy khai sinh công chứng
    + Giấy đồng ý của cha mẹ
    + Bản sao chứng minh thư của cha mẹ
    + Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  7. Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch snag tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
  8. Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
  9. Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)
  10. Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  11. Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  12. Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

 

Visa Loại Visa Thời gian làm
Giá làm visa
Pháp 3 tháng 1 lần 3-4 tuần 2,795,000 VND ~130 USD

 

LƯU Ý:

  • Thu 100% khi nhận đủ hồ sơ,
  • Giá trên không bao gồm phí đóng Lãnh Sự Quán
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.


Bình Luận

Đăng ký nhận mail
Họ đệm
Tên
Email *
Điện thoại
* Required Field

Chấp nhận thanh toán ngay

HOANGGIA TRAVEL

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số:  12-001/2015 /TCDL-GP LHQT  

  • Trụ sở chính: Lô 7.03-7.04, KĐT Trần Lãm, đường Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP.Thái Bình.
  • Trụ sở 2: Phòng 816 - Chung Cư CT4 - Đ. Lê Đức Thọ - Mỹ Đình Hà Nội.            
  • Trụ sở 3: 409 - Trường Chinh - Q. Ba Đình - Hà Nội.
  • Trụ sở 4: SN 09 - Tổ 13 -P. Mường Thanh - TP. Điện Biên.
  • Trụ sở 5: 224 - Đ. Trường Chinh - Tổ 1 - P. Quyết Thắng - TP. Sơn La.

Về đầu trang