Giới thiệu Công ty TNHH TM Và DL Hoàng Gia Việt Nam


Công ty TNHH TM Và DL Hoàng Gia Việt Nam được hình thành và đi vào hoạt động được gần 10 năm. Đến này đã trở thành 1 trong những công ty du lich tại Thái Bình có uy tín, được sở VH - TT và DL cấp giấy chứng nhận.

Năm 2016 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một năm thành công cho thị trường du lịch nói chung và công ty du lịch Hoang Gia Travel nói riêng. Hoang Gia Travel cam kết là một trong những đơn vị tiên phong triển khai các sản phẩm du lịch mới, tuyến điểm mới với giá thành hấp dẫn, cạnh tranh hơn nữa. Song song với đó, chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu du lịch của du khách để không ngừng đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.
 
Với đội ngũ gần 100 nhân sự trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, Hoang Gia Travel hiện đã xuất hiện tại khắp mọi miền Tổ quốc, trên các tỉnh thành như: Hà Nội, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Lai Châu, Sơn La, Nam Định,Hưng Yên. Không chỉ dừng lại ở đó, Hoang Gia Travel đang tiếp tục mở rộng các đại lý bán nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong giao dịch và tư vấn các dịch vụ, tour tuyến một cách tốt nhất và chu đáo nhất.

Chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn được chúng tôi đặt lên hàng đầu để phục vụ khách tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi chuyến đi du khách đều mong được gửi gắm vào đó những niềm vui, trải nghiệm, khám phá miền đất mới, kiến thức mới đồng thời lưu giữ những bức hình đẹp. Bởi vậy sứ mệnh đặt ra đối với chúng tôi chính là mang đến cho mỗi hành trình những dịch vụ đạt chuẩn, những khám phá mới nhất cho từng du khách và luôn là “sự lựa chọn tin cậy” cho khách hàng như khẩu hiệu “ Mỗi bước đi, một nụ cười” của Hoàng Gia travel.

 

       Với phương châm "Thương hiệu - Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập", Hoang Gia Travel sẽ chú trọng              vào việc tăng cường hiệu quả kinh doanh, cải tiến chất lượng dịch vụ, phát triển vốn đầu tư để nâng              cấp cơ sở vật chất, phát triển sản phẩm mới mang nét đặc trưng văn hóa truyền thống, tăng cường                công tác tuyên truyền - quảng bá - tiếp thị đến các thị trường mục tiêu và tiềm năng.   Những lĩnh vực hiện tại công ty TNHH TM Và DL Hoàng Gia Việt Nam:            

       TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ            

       PHÒNG VÉ MÁY BAY          

       TỔ CHỨC SỰ KIỆN, TRUYỀN THÔNG            

       CHO THUÊ XE DU LỊCH 4 - 47 CHỖ

 

 

 

 

Đăng ký nhận mail
Họ đệm
Tên
Email *
Điện thoại
* Required Field

Chấp nhận thanh toán ngay

HOANGGIA TRAVEL

Giấy phép lữ hành Quốc Tế số:  12-001/2015 /TCDL-GP LHQT  

  • Trụ sở chính: Lô 7.03-7.04, KĐT Trần Lãm, đường Lê Quý Đôn, P. Trần Lãm, TP.Thái Bình.
  • Trụ sở 2: Phòng 816 - Chung Cư CT4 - Đ. Lê Đức Thọ - Mỹ Đình Hà Nội.            
  • Trụ sở 3: 409 - Trường Chinh - Q. Ba Đình - Hà Nội.
  • Trụ sở 4: SN 09 - Tổ 13 -P. Mường Thanh - TP. Điện Biên.
  • Trụ sở 5: 224 - Đ. Trường Chinh - Tổ 1 - P. Quyết Thắng - TP. Sơn La.

Về đầu trang